Bấm mí Hàn Quốc có đau không, có ảnh hưởng gì không?

0
814

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em bấm mí Hàn Quốc có đau không, có ảnh hưởng gì không ạ? Em muốn có mắt 2 mí như mọi người bởi mắt em bẩm sinh đã một mí, tuy nhiên em lo lắng bấm mí có thể bị đau nên vẫn chưa dám thực hiện thưa bác sỹ! (Thảo My – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thảo My đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: Bấm mí Hàn Quốc có đau không, có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bấm mí Hàn Quốc có đau không, có ảnh hưởng gì không?
Bấm mí Hàn Quốc có đau không là lo lắng của nhiều bệnh nhân

Bấm mí là phương pháp khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lận, mí lót một cách hiệu quả, giúp mắt trở thành mắt 2 mí rõ ràng và tự nhiên. Dù được giới trẻ hưởng ứng rộng rãi nhưng vẫn còn có một số người lo lắng bấm mí Hàn Quốc có đau không nên chưa dám thực hiện.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không, có ảnh hưởng gì không?

Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề bấm mí Hàn Quốc có đau không bởi phương pháp này không gây đau đớn như bạn tưởng, nhiều người đã từng thực hiện thành công mà không cảm thấy đau đớn gì, tiểu được phẫu thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, bấm mí Hàn Quốc chỉ tác động vào phần da bên ngoài của mí mắt, không làm ảnh hưởng đến thị lực hay sức khoẻ nên bạn có thể yên tâm.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không, có ảnh hưởng gì không?
Bấm mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất nên không làm bệnh nhân đau đớn

Sở dĩ bấm mí Hàn Quốc không gây đau đớn vì đây là một kỹ thuật đơn giản, không cần cắt rạch nhiều, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất nên bệnh nhân không cảm thấy đau khi thực hiện. Ngoài ra, trước khi bấm mí, bác sỹ sẽ gây tê tại chỗ để vô cảm cảm giác, giúp bệnh nhân trải qua ca bấm mí nhẹ nhàng, không cảm thấy khó chịu.

Xem thêm: Địa chỉ bấm mí mắt đẹp ở Sài Gòn

Bấm mí Hàn Quốc có đau không còn tuỳ thuộc vào một số yếu tố dưới đây:

Tay nghề của bác sỹ: Đây là yếu tố quyết định chủ yếu đến việc bấm mí có đau không. Chỉ khi bác sỹ có tay nghề vững, thực hiện khéo léo thì bệnh nhân mới không bị đau

– Cơ địa và khả năng chịu đau của mỗi người: Khả năng chịu đau của mỗi người là khác nhau, do đó, người nào chịu đau giỏi thì sẽ không cảm thấy đau và ngược lại, người chịu đau kém sẽ cảm thấy khó chịu hơn.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không, có ảnh hưởng gì không?
Bấm mí Hàn Quốc có đau không tuỳ thuộc vào khả năng chịu đau của mỗi người

– Chăm sóc sau khi bấm mí: Nếu bạn biết cách chăm sóc mí mắt đúng cách sau bấm mí, giữ cho vết thương không bị nhiễm trùng, viêm nhiễm thì cơn đau sẽ không xảy ra.

Để không phải lo lắng về bấm mí Hàn Quốc có đau không, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện đồng thời nên chăm sóc vết thương cẩn thận để vết thương mau lành, không đau đớn và cho hiệu quả cao nhất nhé.

Xem thêm: Bấm mí Dove Eyes tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải pháp mang lại đôi mắt 2 mí không đau đớn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ