Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp – Cách chọn bác sĩ “CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH”

0
1841
Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp – Cách chọn bác sĩ “CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH”-4

Nhiều chị em trước khi cắt mí thường có chung câu hỏi bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, điều đó là bởi bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với kết quả cắt mí. Những hướng dẫn chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất.

1. Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp có vai trò gì?

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với kết quả cắt mí:

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp – Cách chọn bác sĩ “CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH”-1

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp đóng vai trò gì quan trọng?

– Bác sĩ đóng vai trò chủ đạo trong việc quyết định kết quả cắt mí có thành công hay không, mí mắt có đẹp, hai mí rõ ràng hay không.

– Bác sĩ là người quyết định mí mắt sau khi cắt có để lại sẹo, có bị xâm lấn nhiều hay không, vết thương có nhanh lành thương hay không.

– Bác sỹ có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân, kiểm soát tốt những nguy hiểm có thể xảy ra cũng như đảm bảo không làm mắt bị ảnh hưởng, tổn thương.

2. Tiêu chí để xác định bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp

Bạn có thể căn cứ vào các tiêu chí sau đây để có thể tìm được bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp và an toàn nhất hiện nay:

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp – Cách chọn bác sĩ “CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH”-2

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp phải được cấp phép hoạt động của bộ Y tế

– Bác sĩ được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, chỉ khi có giấy phép thì bệnh nhân mới có thể yên tâm về chất lượng của phương pháp này.

– Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, đúng chuyên ngành về thẩm mỹ cắt mắt, có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị cho bệnh nhân.

– Thái độ bác sỹ thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn cho bệnh nhân

– Bác sĩ đó được nhiều bệnh nhân công nhận, tin tưởng về tay nghề và kinh nghiệm, được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

3. Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp và an toàn nhất hiện nay?

Các tiêu chí trên đây về bác sĩ nào cắt mắt đẹp rất rõ ràng và chi tiết, bạn có thể căn cứ vào đó để tìm được bác sĩ phù hợp. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn muốn được giới thiệu về một bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, rất nhiều bệnh nhân tìm đến và chỉ định NCS. Ths. BS. Nguyễn Hữu Nam  – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vựa thẩm mỹ mắt trực tiếp khám và điều trị cho mình.

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp – Cách chọn bác sĩ “CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH”-3

NCS.Ths.BS. Nguyễn Hữu Nam được giáo sư Gs Andrew từ Canada hướng dẫn phẫu thuật

Bác sĩ đã có hơn 12 năm trong việc phẫu thuật thẩm mỹ, đã tốt nghiệp trong nước và nước ngoài về kỹ thuật chỉnh hình, được bộ trưởng bộ Y tế trao học bổng chính phủ và cử đi học tại Úc về kỹ thuật cao, đã từng hợp tác, và được dẫn dắt bởi các giáo sư, chuyên gia hàng đầu trên thế giới về phẫu thuật thẩm mỹ.

Những ca phẫu thuật cắt mí mắt bởi bác sỹ Nam đều đảm bảo an toàn và hiệu quả cao, rất nhiều bệnh nhân đã phản hồi về bệnh viện rất hài lòng với kết quả họ nhận được.

Tốt nhất, để tìm được bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp và an toàn, bạn nên tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau, từ người thân, bạn bè, người quen biết…và tốt nhất là nên đến bệnh viện để gặp trực tiếp bác sĩ và nhận được tư vấn tốt nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ