Giải đáp băn khoăn : Bác sĩ nào cắt mắt đẹp nhất hiện nay?

0
435
Giải đáp băn khoăn : Bác sĩ nào cắt mắt đẹp nhất hiện nay?-4

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn cho em biết ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bác sĩ nào cắt mắt đẹp nhất hiện nay với ạ? Em đang muốn tới bệnh viện để cải thiện lại đôi mắt 1 mí híp tịt của mình, nhưng em muốn bác sĩ tốt nhất làm cho mình. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Minh Châu – Quận 1)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Châu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc: “bác sĩ nào cắt mắt đẹp nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Phẫu thuật cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp nhằm cải thiện các khuyết điểm của mắt như : mắt 1 mí, mắt 2 bên không đều nhau, mắt bị sụp mí,… thành đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên nhanh chóng.

Giải đáp băn khoăn : Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay?-1Bác sĩ nào cắt mắt đẹp nhất hiện nay là băn khoăn của nhiều khách hàng

Quá trình thực hiện cũng rất đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, đo độ rộng của mí mắt trên và vẽ mí mắt mới sao cho phù hợp, sau đó cắt bỏ da thừa và mỡ thừa dưới mí mắt nếu có. Đường rạch được cắt rất nhỏ và mảnh, giấu sát dưới nếp mí nên không sẽ để lại sẹo.

2. Bác sĩ nào cắt mắt đẹp nhất hiện nay?

Để đạt được tính thẩm mỹ cao nhất thì việc bạn tìm hiểu về bác sĩ nào cắt mắt đẹp là hoàn toàn chính xác và nên làm. Bởi ca phẫu thuật có thành công hay không, không chỉ dựa vào những máy móc, công nghệ hỗ trợ mà phần lớn đều dựa vào tay nghệ của bác sĩ thực hiện.

Giải đáp băn khoăn : Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay?-2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ lâu năm và uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với mong muốn mang đến cho khách hàng kết quả phẫu thuật với chất lượng tốt và an toàn nhất, chúng tôi luôn tìm kiếm và đào tạo đội ngũ bác sĩ có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, nhiều kinh nghiệm và vững chuyên môn nghiệp vụ chuyên ngành, nhất là về thẩm mỹ mắt.

Tại đậy, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật về lĩnh vực cắt mí mắt cho khách hàng trong và ngoài nước. Do đó, để biết chính xác bác sĩ nào phẫu thuật cắt mí đẹp nhất đối với trường hợp của mình, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được kiểm tra, tư vấn cụ thể nhất nhé.

Giải đáp băn khoăn : Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay?-3Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt tại KIM

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đây, chúng tôi đã giúp bạn thoải mái hơn với thắc mắc bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất và sớm sở hữu được đôi mắt tinh nhanh, to tròn, đẹp tự nhiên như bạn mong muốn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ